năng Lượng xanh – cho một tương lai bền vững

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có các tấm pin mặt trời hấp thu quang năng và chuyển hóa thành dòng điện một chiều. Sau đó, inverter đóng vai trò quan trọng chuyển đổi dòng điện một chiều này thành dòng điện xoay chiều cùng pha, cùng tần số và điện áp, hòa vào lưới điện để cung cấp cho các thiết bị điện.

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

ĐIỆN MẶT TRỜI ĐẦU TƯ 1 LẦN, LỢI ÍCH TRÊN 30 NĂM

1. TIẾT KIỆM ĐÁNG KỂ CHI PHÍ TIỀN ĐIỆN HẰNG THÁNG
Hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động như một nhà máy sản xuất điện thu nhỏ nhờ vào nguồn bức xạ ánh sáng tự nhiên. Do đó, gia đình và doanh nghiệp sẽ sử dụng ít điện lưới hơn, giảm đáng kể hóa đơn tiền điện hằng tháng. Đây chính là lợi ích thiết thực và quan trọng nhất của nguồn năng lượng xanh này.

2. PHÒNG VỆ TĂNG GIÁ ĐIỆN TỪ EVN

Bằng việc sử dụng điện năng lượng mặt trời thay thế dần cho nguồn điện lưới, chủ đầu tư sẽ cắt giảm được tối đa lượng điện năng tiêu thụ. Nhờ đó, ít bị tác động trước việc tăng giá điện hằng năm của EVN

3. KÊNH ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ, LỢI ÍCH LÂU DÀI

Vòng đời của hệ thống điện năng lượng mặt trời dao động từ 25 – 30 năm. Với số vốn đầu tư ban đầu bỏ ra, trung bình từ 4 đến 5 năm là bạn đã có thể thu hồi vốn. Như vậy, khoảng thời gian dài còn lại, bạn hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng nhiều lợi ích thiết thực, hiệu quả kinh tế cao từ điện mặt trời. Đồng thời, còn giúp giảm tải cho hệ thống lưới điện Quốc gia.

4. BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, GIẢM THẢI CO2

Điện mặt trời là năng lượng sạch, được tái tạo từ nguồn bức xạ mặt trời vô tận nên mang lại nhiều lợi ích cho môi trường. Đây là giải pháp về nguồn năng lượng thay thế tối ưu cho nhiên liệu hóa thạch, giúp làm giảm lượng khí thải cacbon, giảm hiệu ứng nhà kính toàn cầu.

5. GIẢM NHIỆT ĐỘ, LÀM MÁT CHO PHẦN MÁI

Do các tấm pin lắp trên mái đã hấp thu bức xạ mặt trời để tạo ra điện, giữ lại nhiệt năng ở trên bề mặt tấm pin nên hạn chế được một phần nhiệt lượng tỏa xuống, làm mát cho phần mái nhà khoảng 5°C.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *