Giới thiệu

LE SMART là thương hiệu của công ty TNHH Công Nghệ Kỷ Nguyên Mới. Lesmart là một ngôi sao sáng trong lĩnh vực tái tạo năng lượng và hệ thống Smart Home.

Trong đó, mảng tái tạo năng lượng là bắt nguồn của LESMART, được thành lập từ tháng 9 năm 2017, LESMART với bước đi đầu tiên vào thị trường tái tạo năng lượng, đèn lưu trữ năng lượng mặt trời, tính đến nay đã triển khai hơn 300 hệ thống điện mặt trời lớn nhỏ mang đến những giải pháp điện mặt trời, tối ưu chi phí đầu tư, rút ngắn thời gian hoàn vốn nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao cho các doanh nghiệp, gia đình và các nhà đầu tư lớn nhỏ trên khắp cả nước.

LESMART tự hào khi có hơn 1000 khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hơn 5 năm qua. Để xứng đáng với sự tin tưởng đó, LESMAT đã và đang xây dựng hệ sinh thái giá trị toàn diện để gia tăng kết quả, cam kết sự phát triển bền vững và nâng cao lợi ích khách hàng.

Bên cạnh đó, LE SMART là đối tác chiến lược và nhà phân phối Ủy quyền của Canadian Solar, Sungrow, Pylontech, Schneider Electric; đối tác thương mại của SMA; đối tác độc quyền của Sokoyo và là tổng đại diện của INVT tại Việt Nam. Ngoài ra, LE SMART còn là đối tác chiến lược của EVNSPC, EVNHCMC; là nhà cung cấp thiết bị cho Công ty Dịch vụ Điện lực Miền Nam, Công ty Dịch vụ Điện lực TP.HCM, Tổng Công ty công trình Viettel (Viettel Construction) và hơn 1.800 đối tác trên toàn quốc.

Là chuẩn mực tổng thầu EPC – LE SMART hướng đến biểu tượng chất lượng và hiệu quả. LE SMART tự hào được tin chọn là tổng thầu EPC quy mô lớn bởi nhiều tập đoàn tài chính quốc tế và ngân hàng: Shire Oak International, Green Yellow, HDBank, OCB. Triển khai nhiều dự án có tổng công suất hàng chục MWp cho ngành điện; các doanh nghiệp trong nước và FDI.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, cùng hệ sinh thái vượt trội, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã và đang đồng hành giúp khách hàng, đối tác tối đa hóa hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, có thêm những giải pháp điện mặt trời phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và đáp ứng xu thế chung của Việt Nam, thế giới.

gioi-thieu-dat-solar-61810Giải pháp điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là một trong những giải pháp phổ biến nhất hiện nay, vận hành đơn giản và thân thiện với môi trường. Hệ thống sẽ hấp thụ bức xạ mặt trời để tạo ra nguồn điện sạch; sau đó hòa vào lưới điện để cung cấp cho các tải tiêu thụ, giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hằng tháng, giảm thải khí CO2, bảo vệ môi trường sống xanh.

gioi-thieu-dat-solar-81810Giải pháp lưu trữ điện Hybrid cho hộ gia đình

Giải pháp lưu trữ điện Hybrid là hệ thống điện mặt trời có kết hợp pin Lithium lưu trữ điện, giúp cung cấp nguồn điện liên tục, ổn định cho các thiết bị điện quan trọng như camera giám sát, tủ lạnh, tủ đông, hệ thống máy tính, wifi, hệ thống báo cháy, cửa cuốn điện, hồ cá Koi… Đồng thời, lưu trữ lượng điện mặt trời dư vào ban ngày để sử dụng vào buổi tối hoặc khi mất điện.

gioi-thieu-dat-solar-91810Giải pháp lưu trữ điện ESS cho doanh nghiệp, nhà máy điện

Giải pháp lưu trữ điện ESS là hệ thống lưu trữ năng lượng bằng pin với dung lượng lớn cho doanh nghiệp và nhà máy điện, sử dụng tối đa nguồn điện năng lượng mặt trời, lưu trữ điện vào giờ thấp điểm để phát ra sử dụng vào giờ cao điểm giúp tiết kiệm tiền điện. Hệ thống cung cấp nguồn điện kể cả khi điện lưới gặp sự cố và có thể sử dụng ở các khu vực điện yếu, điện chập chờn hoặc huyện đảo chưa có lưới điện.

gioi-thieu-dat-solar-111810Giải pháp điện năng lượng mặt trời cho bơm nước

Hệ thống tận dụng nguồn điện từ mặt trời để điều khiển trực tiếp máy bơm nước. Nước được bơm từ sông, suối, ao, hồ, giếng để tưới cho cây trồng hoặc được dự trữ vào hồ chứa để sẵn sàng cho việc tưới tiêu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

gioi-thieu-dat-solar-121810Giải pháp chiếu sáng năng lượng mặt trời

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời là giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện và thân thiện cho môi trường. Đồng thời, mang đến nhiều lợi ích vượt trội về chi phí lắp đặt, vận hành 100% bằng năng lượng mặt trời, tuổi thọ hoạt động hơn 15 năm, đạt chứng chỉ CE, RoHS, IEC, ISO, CB… được ứng dụng rộng rãi cho các dự án thầu công, dự án chiếu sáng đường nông thôn, giao thông đô thị, dự án chiếu sáng nội khu nhà máy, trường học, bệnh viện, chiếu sáng hộ gia đình…

 

Sở hữu những thế mạnh vượt trội về Hệ sinh thái, cùng kinh nghiệm và năng lực cấp thiết bị, triển khai nhiều dự án lớn hàng MWp, LE SMART là sự lựa chọn tổng thầu EPC và nhà cung cấp thiết bị điện mặt trời giá trị và hiệu quả dành cho khách hàng, doanh nghiệp, nhà đầu tư. Sự hài lòng, chất lượng và chuyên nghiệp là cam kết của LE SMART!

Tính đến cuối năm 2022, LE SMART đã cung cấp và triển khai nhiều dự án trên toàn quốc và đạt được những thành tựu ấn tượng:

+300 dự án trên toàn quốc

+50 MWp tổng công suất đã cung cấp, lắp đặt

+2 triệu tấm pin

+300 bộ inverter hòa lưới

LE SMART đồng hành cùng Chính Phủ, kiến tạo tương lai xanh:

Góp phần tạo ra khoảng +1 tỷ kWh điện mỗi năm

Giảm phát thải mỗi năm +887.040 tấn CO2, tương đương trồng mới +39 triệu cây xanh