GIẢI PHÁP

CHO DOANH NGHIỆP

Hệ thống điện mặt trời giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến hàng tỷ đồng tiền điện mỗi năm. Cắt giảm tối đa chi phí điện cho doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm 4.587 đồng/kWh đối với khối kinh doanh – thương mại. Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái khả dụng và mức đầu tư công suất hệ thống năng lượng mặt trời.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới có tấm pin hấp thu ánh sáng mặt trời và được bộ inverter chuyển hóa thành nguồn điện sạch để cấp cho các thiết bị điện.

Đồng thời, nâng cao uy tín, giá trị thương hiệu, hướng đến hình ảnh doanh nghiệp xanh thân thiện với môi trường.

nhận tư vấn và báo giá

ĐIỆN MẶT TRỜI ĐẦU TƯ 1 LẦN,
LỢI ÍCH ĐẾN 30 NĂM

CÁC PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ

ESCO

Doanh nghiệp hoàn toàn không cần bỏ vốn đầu tư nhưng vẫn nhận được lợi ích lớn từ việc tiết kiệm hàng tỷ đồng tiền điện mỗi năm.

VAY TÀI CHÍNH

LESMART phối hợp cùng các đối tác tài chính triển khai hình thức cho vay lắp điện mặt trời áp mái, thế chấp bằng chính hệ thống điện mặt trời.

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

ĐƠN GIẢN HƠN BẠN NGHĨ

Lesmart mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì, đảm bảo hệ thống đạt hiệu suất, sản lượng cao.

Với Lesmart, việc đầu tư năng lượng mặt trời sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ toàn diện.

  • CHUYÊN GIA TƯ VẤN
  • THIẾT KẾ HIỆU QUẢ
  • THẨM ĐỊNH KHẢ THI
  • LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP
  • VẬN HÀNH & CHUYỂN GIAO
nhận tư vấn và báo giá

SỰ TIN TƯỞNG DÀNH TRỌN CHO LESMART

TẠI SAO CHỌN LESMART

VỀ LE SMART

LE SMART là thương hiệu thành viên của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỶ NGUYÊN MỚI – LESMART được thành lập từ tháng 9 năm 2017, là nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt nguồn năng lượng xanh, điện năng lượng mặt trời

Đến hết giữa năm 2022, LE SMART đã cung cấp và triển khai hơn 300 hệ thống điện mặt trời có tổng công suất hơn 50MWp, mang đến cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư những giải pháp điện mặt trời thông minh, tối ưu chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao.