Solar Trafic Light - Đèn đường năng lượng mặt trời là gì?

Saturday,
11/04/2020
0

Đèn đường năng lượng mặt trời là gì?

Đèn đường năng lượng mặt trời trong những năm gần đây được xem như một giải pháp xanh sạch chiếu sáng ngoài trời,giúp tiết kiệm năng lượng hạn chế gây ô nhiễm môi trừơng. Sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời thay thế cho các loại đèn truyền  thống khác giúp an toàn, độ bền cao, tiết kiệm một khỏan tiền cho hóa đơn tiền điện mỗi tháng, chi phí bảo trì thấp.

Vậy đèn đường  năng lượng mặt trời là gì? Hoạt động như thế nào? Đèn năng lượng mặt trời còn được lắp ở đâu? Giá có cao hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé.

Đèn năng lượng mặt trời là gì?

Đèn đường năng lượng mặt trời là loại đèn sử dụng chủ yếu  ánh sáng mặt trời trong quá trình hoạt động. Là một loạt đèn thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí gọn gàng, dễ sử dụng.Đèn đường  năng lượng mặt trời được xem là bước đột phá của công nghệ đèn hiện nay. Đèn được đánh giá cao hơn các loại đèn truyền thống khác bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Đèn đường năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

-Đèn đường năng lượng mặt trời bao gồm tấm pin năng lượng,bóng Led,trụ đèn, hệ thống cảm biến.

-Tấm  pin năng lượng sạc điện bằng cách hấp thụ ánh sáng mặt trời. Khi tấm pin được sạc đầy nó sẽ tự động ngắt sạc. Khi trời tối hệ thống cảm biến nằm ở trong trụ đèn sẽ cảm biến và truyền thông tin tới đèn Led và chiếc đèn sẽ phát sáng.

Đèn đường năng lượng mặt trời thường được lắp đặt ở đâu:

-Đèn đường năng lượng mặt trời thường được lắp ở các tuyến đường lớn,đảm bảo đủ sáng để các phương tiện giao thông đi lại dễ dàng hơn.

-Ngoài đèn đường năng lượng mặt trời,ở những nơi công cộng như sân vườn, sân vân động, công viên, cổng rào hoặc ở những khu đất trống chưa có mạng lưới điện như nghĩa trang nhà mồ,… sử dụng đèn năng lượng mặt trời được xem như một giải pháp hoàn hảo an toàn tuyệt đối mà không gây nhiều ảnh hưởng đến môi trường.

 

 

-Đèn đường năng lượng mặt trời nói riêng và đèn năng lượng mặt trời nói chung do sử dụng nguồn năng lượng có sẵn, đem lại nhiều ưu điểm vượt trội nên có giá thành cao hơn các loại đèn truyền thống khác. Tuy nhiên nhìn xa hơn về mặt kinh tế thì đèn năng lượng mặt trời cho ra tính kinh tế cao hơn các loại đèn truyền thống khác. Hãy sử dụng đèn năng lượng mặt trời ngay hôm để góp phần bảo vệ môi trường chung của chúng ta.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912278787