Danh mục

Inverter Hòa Lưới 20kw 3 Pha - SUN2000-20 KTL-M0

Thương hiệu: Huawei Mã sản phẩm: SUN2000-15 KTL-M0
Còn hàng
Liên hệ
Gọi 091 227 87 87 để tư vấn mua hàng

 

Đánh giá chi tiết Inverter Hòa Lưới 20kw 3 Pha - SUN2000-20 KTL-M0

Về công ty:

Huawei, nhà cung cấp giải pháp năng lượng mạng hàng đầu toàn cầu, phục vụ hơn một phần ba dân số thế giới. Với hơn 194.000 nhân viên và  hoạt động tại hơn 170 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn ba tỷ người trên toàn thế giới, Huawei đã đang và luôn tiếp tục đổi mới dựa trên nhu cầu của khách hàng và cam kết nâng cao trải nghiệm cho khách hàng và mang lại giá trị tối đa.

Có mặt trên các thị trường năng lượng mặt trời thế giới, Huawei cung cấp inverter và các sản phẩm năng lượng mặt trời khác với công nghệ quản lý thông minh minh được số hóa hoàn toàn cùng độ an toàn và đáng tin cậy. Huawei trở thành lựa chọn ưu tiên cho các nhà đầu tư và nhà phát triển trên toàn thế giới khi được xếp hạng số 1 trên thế giới về sản phẩm inverter từ năm 2015 đến 2019.

Về sản phẩm: 

Huawei Fusion Solar, với những tính năng vượt bậc cùng thiết kế tối ưu đã tạo ra những sản phẩm đi đôi với chất lượng thông qua những ưu điểm như:

- Kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho việc lắp đặt

-Thiết kế chuẩn IP65 chịu được thời tiết khắc nghiệt trong thời gian dài, cơ chế tự động làm mát máy bảo đảm độ bền.

- Tích hợp sẵn thiết bị chống sét DC và AC và không cần lắp đặt thêm cầu chì bảo vệ trong hệ thống góp phần làm giảm giá thành đầu tư

- Tích hợp các chế độ bảo vệ: chống đảo cực DC, chống quá điện áp AC, PID, …

So sánh với các sản phẩm tương tự
Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng