HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÒA LƯỚI CÓ DỰ TRỮ (HYBRID)

Saturday,
11/04/2020
0

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HYBRID LÀ GÌ?

 » Hệ thống điện mặt trời Hybrid là hệ thống điện có cấu tạo và chức năng chung của hai hệ thống Điện mặt trời hòa lưới và Điện mặt trời độc lập, là hệ thống điện mặt trời đấu nối chung với lưới điện của điện lực cho phép bán điện nếu điện mặt trời tạo ra dư và hệ thống còn có trang bị thêm thiết bị lưu trữ điện như Acquy hoặc Pin Lithium để dự phòng nguồn điện 24/24 trong trường hợp mất điện lưới.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG ĐIỆN HYBRID?

♦ Hệ thống ưu tiên sử dụng nguồn điện một chiều từ các tấm pin mặt trời để chuyển thành nguồn điện xoay chiều cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện trong nhà, đồng thời sạc cho ắc quy nếu acquy chưa đầy.

♦ Nếu nguồn điện từ các tấm pin mặt trời tạo ra dư sẽ được hòa vào lưới điện để bán điện cho điện lực. Khi nguồn điện từ các tấm pin mặt trời và acquy bị thiếu, hệ thống sẽ tự động lấy thêm điện từ nguồn điện lưới để cung cấp cho các thiết bị điện và sạc cho ắc quy.

♦ Trường hợp cúp điện lưới hoặc bạn chủ động ngắt kết nối với điện lưới, hệ thống sẽ sử dụng nguồn điện từ các tấm pin mặt trời và nguồn điện dự phòng từ ắc quy để cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện.

 

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HYBRID?

Đảm bảo cung cấp điện liên tục 24/7

Hệ thống tích trữ nguồn điện từ mặt trời sạc cho ắc quy để đảm bảo an ninh năng lượng 24/7 cho các thiết bị điện ưu tiên sử dụng. Hệ thống không phụ thuộc nhiều vào điện lưới nên khi lưới điện gặp sự cố, hoạt động của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng.

Giảm ô nhiễm tiếng ồn

Hệ thống vận hành tự động và không phải tốn chi phí cho các loại nhiên liệu như xăng, dầu… đặc biệt hệ thống vận hành một cách yên tĩnh, không ồn ào, ô nhiễm, độc hại như các loại máy nổ phát điện.

Tiết kiệm chi phí tiền điện

Bằng việc sử dụng nguồn năng lượng điện từ mặt trời, gia đình, doanh nghiệp của bạn không chỉ tự chủ được nguồn điện cho các thiết bị quan trọng mà còn giảm tối đa chi phí điện hằng tháng.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG HYBRID?

  1. Chi phí đầu tư cao: Chi phí đầu tư lắp đặt hệ thống Điện mặt trời Hybrid cao hơn nhiều so với đầu tư hệ thống  điện mặt trời hòa lưới.
  2. Hệ thống vận hành lâu ngày dể gặp phải các lỗi về thiết bị điện, Bộ Inverter Hybrid có nhiều chức năng hơn so với loại Inverter hòa lưới và đa số các loại Inverter Hybrid sản xuất từ Trung quốc nên nó thường hay xảy ra một số lỗi trong hệ thống
  3. Hệ thống phải lắp đặt thêm Acquy và hệ thống tủ điện chuyển mạch tự động, các thiết bị này có tuổi thọ sử dụng không dài, vì vậy sau vài năm hoạt động thì có thể phải thay thế các thiết bị này.

ĐIỆN MẶT TRỜI HYBRID PHÙ HỢP CHO ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG NÀO?

» Điện năng lượng mặt trời Hybrid là giải pháp sử dụng acquy để duy trì nguồn điện liên tục 24/7 cho các thiết bị quan trọng được ưu tiên sử dụng. Hệ thống ứng dụng phù hợp tại các trung tâm dữ liệu, trạm phát sóng viễn thông (BTS), quốc phòng, y tế, hệ thống server, thang máy…v.v.

» Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid phù hợp ứng dụng cho các biệt thự, hộ gia đình đặc biệt là các hộ kinh doanh cần duy trì nguồn điện, các khu vực điện yếu do ở xa nguồn điện lưới.

Công ty TNHH Công Nghệ KỶ NGUYÊN MỚI _ LESMART cung cấp các giải pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời chất lượng cao, giá cả phải chăng cho các Hộ gia đình, Hộ kinh doanh, Doanh nghiệp, Nhà xưởng sản xuất…v.v. .. tại Thanh Hóa và trên Toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912278787