Giọng nói quyền năng điều khiển ngôi nhà - Alexa Echo Dot

Wednesday,
08/11/2017
0

Vào đầu năm 2017, sự ra đời của thiết bị Trợ Lý Ảo Amazone Echo DOT thực sự trở thành tâm điểm của  triển lãm CES 2017  diễn ra tại Las Vegas – Mỹ, bỏ qua các ứng dụng nhận diện giọng nói của các đối thủ công nghệ khác như Apple, Google, Facebook, Samsung…. Sự mở rộng nhanh chóng của hệ sinh thái Alexa hứa hẹn sẽ định hình lại thê giới công nghệ di động đang xoay quanh màn hình cảm ứng và tác động lớn đến thế giới Internet of Thing( IoT).

Vậy Echo DOT là gì? Tại sao lại là Trợ lý ảo Echo DOT?

Echo Dot là thiết bị điều khiển bằng giọng nói với loa nhỏ được tích hợp sẵn, cũng có thể kết nối với loa hoặc tai nghe qua Bluetooth hoặc qua cáp âm thanh 3,5 mm để phát âm thanh stereo cho loa bạn chọn. Echo Dot kết nối với Dịch vụ Tiếng nói Alexa để chơi nhạc, thực hiện cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn, cung cấp thông tin, tin tức, điểm số thể thao, thời tiết và hơn thế nữa. Với Echo DOT bạn chỉ cần nói để điều khiển.

Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn khiến cho Echo Dot trở nên tiện lợi cho bất kỳ phòng nào trong nhà. Với loa gắn sẵn, bạn có thể đặt Dot trong phòng ngủ và sử dụng nó như một đồng hồ báo thức thông minh. Hoặc sử dụng Dot trong nhà bếp để dễ dàng đặt hẹn giờ và điều khiển thiết bị ở các phòng khác thông qua giọng nói của bạn.

Echo Dot có thể kết nối trực tiếp với loa bằng cáp âm thanh 3,5mm, Bluetooth hoặc Wi-Fi cho các loa không dây tương thích để sử dụng chức năng điều khiển bằng giọng nói vào hệ thống âm thanh gia đình.

Giờ đây, bạn có thể tận hưởng bản nhạc yêu thích của mình dù đang ở bất cứ đâu trong nhà!

Echo Dot kiểm soát bằng giọng nói của chính bạn và tiếp nhận các lệnh để điều khiển hoạt động của các thiết bị trong gia đình. Với Alexa, bạn có thể sử dụng giọng nói để bật đèn, mở rèm, nghe chương trình tin tức, hỏi các thông tin về thời tiết, nghe nhạc…

GIỌNG NÓI QUYỀN NĂNG – ĐIỀU KHIỂN CẢ NGÔI NHÀ.

Bật tắt hệ thống chiếu sáng.
Không cần di chuyển, không cần sử dụng điện thoại – Bạn chỉ cần sử dụng giọng nói và Alexa Echo DOT sẽ bật/ tắt hay điều chỉnh hoạt động của các bóng đèn theo ý muốn của bạn!

Hạn chế trẻ nhỏ tiếp xúc với nguồn điện.
Trẻ nhỏ hiếu động thường khám phá các đồ dùng trong nhà và đối với những ổ cắm điện ở vị trí thấp sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm. Sử dụng Alexa Echo DOT sẽ hạn chế trẻ tiếp xúc với ổ điện vầ tránh được những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Điều khiển hệ thống rèm cửa.
Bạn có muốn thức giấc và nhìn ngắm ánh sáng ngập tràn trong phòng ngủ? Tất cả những gì bạn cần làm là cất tiếng gọi Alexa mở rèm cho bạn!
Thiết bị nhận diện giọng nói Alexa Echo sẽ tiếp nhận câu lệnh và điều khiển hoạt động của thiết bị theo ý muốn của bạn.

Trợ lý đắc lực cho người cao tuổi.
Giải pháp điều khiển các thiết bị điện trong gia đình như tivi, điều hòa, nóng lạnh, rèm cửa, tình trạng đóng mở cửa… thông qua điện thoại hoặc giọng nói thực sự trở nên hữu ích và quan trọng, giúp người cao tuổi thoải mái tận hưởng không gian sống và chăm sóc sức khỏe.

Điều chỉnh độ sáng của bóng đèn.
Thay vì phải sử dụng nhiều bóng đèn cho các mục đich sử dụng khác nhau như đèn trần, đèn đọc sách, đèn ngủ… Giờ đây bạn chỉ cần sử dụng 1 bóng đèn với bộ chiết áp cảm ứng để điều khiển độ sáng, sau đó đưa câu lệnh với thiết bị nhận dạng giọng nói theo mức thường sử dụng, ngay lập tức bạn đã có ánh sáng như mong muốn.

Hệ thống âm thanh đa vùng.
Giả sử một buổi sáng mùa đông lạnh giá, bạn muốn nằm trong chăn ấm và nghe một bản nhạc để chào đón ngày mới. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng giọng nói để Alexa thực hiện theo ý muốn của bạn.

Điều chỉnh màu sắc ngôi nhà.
Màu vàng rực cho một chiều thu, màu nhạt cho một ngày tĩnh lặng hay bảy sắc cầu vồng cho những bữa tiệc sôi động… Tất cả sẽ biến đổi theo ý muốn của bạn chỉ bằng một câu lênh, việc còn lại cứ để Alexa Echo DOT.

Thiết lập hoạt cảnh.
Bạn thấy phiền phức khi phải kiểm tra lại tất cả các thiết bị trước khi đi ngủ? Giờ đây, với trợ lý ảo Alexa bạn chỉ cần nằm lên giường và nói 1 câu lệnh tất cả các thiết bị không cần thiết sẽ được tắt và bạn sẽ tận hưởng một giấc ngủ thật ngon.

Điều khiển tất cả các thiết bị.
Bạn đang bận tay nấu nướng trong bếp và muốn mở rèm cửa để đón ánh nắng vào nhà hay mở một bản nhạc yêu thích. Chỉ cần với một câu nói, Alexa sẽ giúp bạn mở rèm, bật nhạc hoặc kích hoạt bất cứ thiết bị nào theo ý bạn!

Có bao giờ bạn dám tin rằng giọng nói của mình quyền năng đến mức có thể điều khiển được hoạt động của bất cứ thiết bị nào trong ngôi nhà của mình? Giờ đây, với hệ sinh thái Alexa kết hợp giải pháp nhà thông minh Lumi bạn hoàn toàn có thể làm chủ hoạt động của thiết bị chỉ bằng giọng nói của mình. 

Amazon - Echo Dot (2nd Generation) - Black

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912278787