Công trình điện năng lượng mặt trời 5,5 KW chủ đầu tư Lê Văn Luyện tại Nga Phú - Nga Sơn - Thanh Hóa

Thursday,
05/07/2018
0

Công trình điện năng lượng mặt trời Lesmart công suất 5,5 KW hòa lưới lưu trữ tại xã Nga Phú, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa của chủ đầu tư Lê Văn Luyện đã chính thức được bàn giao và đi vào hoạt động vào ngày 30/06/2018 sau hơn một ngày thi công lắp đặt.

Công trình điện năng lượng mặt trời Lesmart công suất 5,5 KW hòa lưới lưu trữ tại xã Nga Phú, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa của chủ đầu tư Lê Văn LuyệnCông trình điện năng lượng mặt trời Lesmart công suất 5,5 KW hòa lưới lưu trữ tại xã Nga Phú, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa của chủ đầu tư Lê Văn Luyện

Anh Luyện cho biết: "Với đặc thù công việc và nhu cầu sử dụng điện của gia đình trung bình khoảng 3 triệu đồng tiền điện mỗi tháng, tôi mong muốn có một hệ thống năng lượng có thể giảm thiểu chi phí điện lưới và có hệ thống lưu trữ đủ để sử dụng mỗi khi mất điện nhưng phải đảm bảo tính ổn định để bảo vệ các thiết bị điện trong quá trình sử dụng".


Mặt trước ngôi nhà của chủ đầu tư Lê Văn Luyện


Không gian tiểu cảnh của căn nhà

Đáp ứng yêu cầu đưa ra của chủ đầu tư, Lesmart tư vấn cho anh Luyện giải pháp hòa lưới lưu trữ công suất 5,5 KW bao gồm:

- 14 tấm pin năng lượng mặt trời HANWA 345Wp

- Inverter hòa lưới lưu trữ 5,5 KW

- Pin Lithium lưu trữ 16 chiếc

- Cùng đầy đủ phụ kiện lắp đặt.

Sau khi nghe tư vấn và tìm hiểu anh Luyện đã đưa ra quyết định lắp đặt giải pháp mà Lesmart đã tư vấn.

Sáng ngày 29/06/2018 Đội ngũ kỹ thuật của Lesmart có mặt tại công trình nhà anh Luyện bắt đầu triển khai lắp đặt.


Hệ thống giá đỡ Pin năng lượn mặt trời


Dưới cái nắng hơn 40 độ C của buổi trưa mùa hè, đội ngũ kỹ thuật của Lesmart vẫn miệt mài làm việc để đảm bảo tiến độ công trình.


Inverter và hệ thống Pin Lithium lưu trữ công suất 5,5 KW

Sau hơn 1 ngày triển khai lắp đặt. Trưa ngày 30/06/2018 Hệ thống đã chính thức hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng. 

Anh Luyện phấn khởi nói: " Tôi rất ấn tượng về sự nhiệt tình, thân thiện và tận tâm của đội ngũ kỹ thuật lắp đặt nói riêng cũng như của công ty Lesmart nói chung. Không những thực hiện rất tốt về vấn đề kỹ thuật cũng như tiến độ mà còn đảm bảo được độ thẩm mỹ của ngôi nhà. Tôi rất tin tưởng và sẽ tiếp tục ủng hộ cho Lesmart trong thời gian sắp tới".

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của anh dành cho Lesmart.

Với phương châm " Giải Pháp Toàn Diện - Dịch Vụ Hoàn Hảo" Công ty TNHH Công Nghệ Kỷ Nguyên Mới - Lesmart chúng tôi luôn luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Sự tin tưởng của quý khách hàng là mục tiêu làm việc của chúng tôi.

Video giới thiệu:

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912278787