Các cơ sở của Apple giờ đã hoàn toàn chạy bằng năng lượng sạch

Wednesday,
30/05/2018
0

Điều này bao gồm các cửa hàng bán lẻ của công ty, văn phòng, trung tâm dữ liệu và các cơ sở có trụ sở tại 43 quốc gia.

Cơ sở tàu vũ trụ mới của Apple có các tấm pin mặt trời trên mái nhà.

Tất cả các cơ sở của Apple trên khắp thế giới hiện nay chạy bằng năng lượng sạch 100 phần trăm.

Điều đó bao gồm các cửa hàng bán lẻ của công ty, văn phòng, trung tâm dữ liệu và các cơ sở cùng nằm ở 43 quốc gia, Apple cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Hai. Công ty cũng lưu ý rằng có thêm chín đối tác sản xuất của mình đã cam kết cung cấp năng lượng tái tạo cho tất cả các sản phẩm của Apple với năng lượng tái tạo, đưa số lượng cam kết của nhà cung cấp lên 23.

"Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, chúng tôi tự hào đã đạt được mốc quan trọng này", Giám đốc điều hành Apple Tim Cook cho biết trong một tuyên bố. "Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy ranh giới của những gì có thể với các tài liệu trong các sản phẩm của chúng tôi, cách chúng tôi tái chế chúng, cơ sở vật chất và công việc của chúng tôi với các nhà cung cấp để thiết lập nguồn năng lượng tái tạo tương lai phụ thuộc vào nó. "

Apple đã tập trung nhiều năm vào việc sản xuất các sản phẩm và hoạt động của mình thân thiện với môi trường hơn và từ lâu đã cho biết nó nhắm vào hoạt động hoàn toàn dựa trên năng lượng tái tạo.

Công ty cho biết trong báo cáo trách nhiệm môi trường năm 2017 , gần đây nhất có sẵn trước ngày hôm nay, tính đến năm 2016, nó cung cấp 96% hoạt động trên toàn thế giới với 100% năng lượng tái tạo, như năng lượng mặt trời, thủy điện và gió. Tại 24 quốc gia nơi nó hoạt động, Apple đã đạt đến 100% mức tái tạo, và gần 100% giấy được sử dụng trong bao bì sản phẩm là từ các nguồn tái chế hoặc “các nguồn được quản lý có trách nhiệm”.

Tính đến năm 2014, tất cả các trung tâm dữ liệu của Apple đều được cung cấp năng lượng sạch và công ty cho biết kể từ năm 2011, các dự án năng lượng tái tạo đã giảm lượng khí nhà kính từ các cơ sở trên toàn thế giới tới 54%. Trụ sở mới của công ty, Apple Park ở Cupertino, California, chạy bằng năng lượng tái tạo, bao gồm một dự án năng lượng mặt trời trên mái nhà 17 megawatt và bốn megawatts pin nhiên liệu biogas.

Cùng với khuôn viên mới của mình, Apple có 25 dự án năng lượng tái tạo đang hoạt động trên toàn thế giới có thể tạo ra 626 MW công suất. Nó cho biết 286 MW điện năng lượng mặt trời được sản xuất trực tuyến vào năm ngoái và có thêm 15 dự án đang được xây dựng. Một khi đã hoàn thành, Apple sẽ có 1,4 gigawatt năng lượng sạch tái tạo trên 11 quốc gia.

Đối với các nhà cung cấp, Apple cho biết việc sử dụng năng lượng sạch của họ đã giúp ngăn chặn 1,5 triệu tấn khí nhà kính khỏi bị thải ra vào năm 2017 - tương đương với việc tiêu thụ hơn 300.000 xe hơi trên đường. Và hơn 85 nhà cung cấp đã đăng ký Cổng thông tin năng lượng sạch của Apple giúp các nhà cung cấp tìm thấy năng lượng tái tạo ở các vùng khác nhau trên thế giới.

Nguồn: https://www.cnet.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0912278787